Mua hàng

Cam kết chất lượng

Thanh toán

Giao Hàng & Thanh Toán Tại Nhà

Đổi trả hàng

Trong Vòng 05 Ngày(*)

Giờ mở cửa

7h Đến 22h Các Ngày Trong Tuần

GIỚI THIỆU

Đồ Gỗ Gia Lai là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực nội thất, mỹ nghệ,  chuyên cung cấp nội thất gia đình, văn phòng, trường học…

Với trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nội thất trên thị trường, Tân Tiến là thương hiệu uy tín được hàng ngàn công ty, cá nhân tin tưởng và lựa chọn.

– Các lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất, văn phòng với các mặt hàng như:

+ Nội thất gia dụng: công trình nhà cửa, cầu thang, khung ngoại, bàn ghế, giường, tủ quần áo, tủ bếp, ban thờ, sập thờ. . .
+ Nội thất văn phòng: Bàn ghế làm việc, bàn ghế học sinh, bàn ghế sinh viên, tủ tài liệu, bàn ghế hội trường . . .

Nhận đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu, thiết kế …

Sứ mệnh hoạt động

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗi nội thất, ngoại thất chúng tôi không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.

Tầm nhìn chiến lược

Website  http://dogogialai.com/ đang dần trở thành kênh cung cấp trực tuyến các sản phẩm tượng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ, nội thất ngoại thất hàng đầu tại Gia Lai. Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua sản phẩm của chúng tôi cũng như để phù hợp với sự phát triển của thị trường ngày càng hiện đại hóa như hiện nay.

 Hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của khách hàng.

Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại làng nghề.

Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng gỗ lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.

Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.

Miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm trọn đời.Cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ Đồ Gỗ Gia Lai

 Địa chỉ: 21 Nguyễn Chí Thanh, TT ChưPrông, H ChưPrông, T Gia Lai

 Xưởng sản xuất: ChưPrông, Gia Lai

 Hotline: 0982 325 435 – 09 4351 4352

 Email: [email protected]

Website: https://www.dogogialai.com/